Giáo trình lý thuyết và bài tập Microsoft Access 2000 lập trình ứng dụng cơ sở dữ liệu T.1 - Nguyễn Đình Tê.; Nguyễn Ngọc Minh.; Trương Hải Thụy.; Hoàng Đức Hải. (Tp.HCM : Nxb Hà Nội, 2000)
Giới thiệu về VBA. Các mô hình truy cập dữ liệu. Thiết kế bảng. Thao tác dữ liệu bằng Query...
Keywords: Tin học; Computer; Microsoft Access 2000.; Microsoft Access (Chương trình máy tính)