Tâm huyết của một nhà quảng cáo = Confessions of an advertising man - Ogilvy, David; Trịnh Thị Hồ (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Quản lý một hãng quảng cáo như thế nào? Làm thế nào để có khách hàng?...
Keywords: Quảng cáo; Quảng cáo