Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp ngoài quốc doanh (Công ty cổ phần, Công ty TNHH, Công ty tư nhân, HTX..) và hộ kinh doanh - Võ Văn Nhị, TS. (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2001)
Sách gồm hướng dẫn thực hành kế toán DN ngoài quốc doanh; kế toán hộ kinh doanh...
Keywords: Kế toán; Doanh nghiệp; Kế toán doanh nghiệp; Kế toán doanh nghiệp