Các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý T.1 - Nguyễn Đình Triệu, GS.TSKH. (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2001)
Khái quát về các phương pháp phổ, Phương pháp phổ hồng ngoại, Phương pháp phổ RAMAN, Phương pháp phổ kích thích electron, Phương pháp phổ huynh quang và lân quang, Phương pháp phổ tán sắc quay và phổ lưỡng hướng sắc tròn phương pháp đo độ phân cực, Phương pháp phổ cộng hưởng từ nhân...
Keywords: Vật lý; Hóa lý; Phân tích vật lý; Phân tích hóa lý; Phương pháp phân tích; Hoá lý; Vật lý