Cơ học kết cấu T.1 : Hệ tĩnh định - Lều Thọ Trình, GS.PTS. (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2000)
Cấu tạo hình học của các hệ phẳng. Xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định...
Keywords: Cơ học kết cấu; Hệ tĩnh định; Hệ phẳng tĩnh định; Hệ thanh phẳng; Hệ tĩnh định; Cơ học kết cấu