Tổ chức hệ thống thông tin địa lý - GIS và phần mềm MAPINFO 4.0 - Nguyễn Thế Thận, TS.; Trần Công Yên, TS. (Hà Nội : [Thống kê], 2000)
Tổ chức hệ thống thông tin địa lý GIS: phần mềm công nghệ GIS; quản lý thông tin trong công nghệ GIS; xây dựng CSDL của GIS; thực hiện dự án ứng dụng công nghệ GIS. Sử dụng phần mềm MAPINFO 4.0: cài đặt MAPINFO; tổ chức thông tin và thực đơn trong MAPINFO; các thao tác cơ bản với bảng trong MAPINFO; bản đồ máy tính và các lớp thông tin; biên tập các đối tượng bản đồ; hệ tọa độ và thiết kế trang bản đồ trong MAPINFO...
Keywords: Tin học; Computer; MAPINFO; GIS; Phần mềm máy tính; GIS (Hệ thống thông tin địa lý); MAPINFO (Phần mềm máy tính)