Kinh tế Malaixia - Đào Lê Minh, TS.; Trần Lan Hương (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2001)
Sách tập hợp những công trình nghiên cứu nhằm giới thiệu và phân tích những đặc điểm kinh tế nổi bật của Malaixia trong giai đoạn 1957-2000, cuộc khủng hoảng kinh tế trong nước 1997-1999 và tương lai của nền kinh tế trong thế kỷ XXI.
Keywords: Malaixia; Kinh tế Malaixia; Kinh tế -- Malaixia