Xã hội học hiện đại Việt Nam - Thanh Lê. (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2001)
Sự ra đời của Xã hội học ở Việt Nam. Đối tượng nghiên cứu Xã hội học. Chức năng xã hội của Xã hội học. Hệ thống xã hội học của xã hội. Xã hội học Mác-xít...
Keywords: Xã hội học; Xã hội học -- Việt Nam; Xã hội học