Phong cách trình bày trang WEB - Hồ Sĩ Mậu Thúc, TS.; Elicom (Đà Nẵng : Nxb Hà Nội, 2000)
Quy trình cơ bản của dự án xây dựng trang Web. Thiết kế giao diện. Thiết kế Site. Thiết kế trang. Kỹ thuật tạo chữ. Phong cách hiệu chỉnh. Đồ họa Web. Đa phương tiện.
Keywords: Tin học; Computer; Web; Ngôn ngữ lập trình máy tính; Web (Ngôn ngữ lập trình máy tính)