Ngôn ngữ HTML 4 cho World Wide Web (Nxb Hà Nội, 2000)
Xây dựng các khối HTML. Bắt đầu xây dựng trang Web. Định dạng văn bản. Tạo ảnh Web. Sử dụng ảnh. Bố cục trang. Kết nối. Danh sách. Bảng. Khung. Biểu mẫu. Đa phương tiện (Multimedia). Giới thiệu trang kiểu xếp lớp. Thiết lập trang kiểu dáng. Định dạng văn bản theo kiểu dáng. Bố cục kiểu dáng...