Phân tích thị trường tài chính - Blake, David, 1954-; Thái Việt; Tùng Lâm; Minh Khương (Tp.HCM : Nxb Hà Nội, 2000)
Giới thiệu thị trường tài chính: hệ thống tài chính; xác định các tỷ suất chiết khấu trên thị trường; các phép toán tài chính. Phân tích và định giá chứng khoán: những chứng khoán của thị trường tiền tệ; trái phiếu; cổ phần; ngoại tệ; các hợp đồng kỳ hạn và giao sau; hợp đồng lựa chọn, giấy bảo lãnh, chứng khoán hoán đổi, chứng khoán tổng hợp. Phân tích, quản lý danh mục chứng khoán đầu tư và thủ tục thực hiện...
Keywords: Kinh tế; Tài chính; Thị trường tài chính; Thị trường tài chính -- Phân tích