Hóa học vô cơ - Lê Mậu Quyền, PGS.TS. (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2000)
Nội dung sách gồm một số kiến thức về phản ứng hóa học; Sự biến thiên tuần hoàn một số tính chất của các nguyên tử theo điện tích hạt nhân tăng dần; Năng lượng liên kết hóa học; Chiều một số phản ứng hóa học; Các nhóm nguyên tử...
Keywords: Hóa học; Hóa học vô cơ; Hoá học; Hoá học vô cơ