Lập trình ghép nối máy tính trong Windows - Ngô Diên Tập. (Nxb Hà Nội, 2001)
Cổng nối tiếp. Xuất trực tiếp ra số (digital). Cổng nối tiếp RS-232. Bộ biến đổi A/D số đơn giản. Đo tần số. Truyền dữ liệu nối tiếp và đồng bộ. Mạch ghép nối đa năng. Cổng song song...