Tiếng Anh trong vi tính = Basic English used in informatics - Trần Thanh Tuyến. (Nxb Hà Nội, 2000)
Các công dụng hàng ngày của máy tính. Các loại máy tính. Các bộ phận của máy tính. Bàn phím và chuột. Các thiết bị nhập, xuất, lưu trữ. Giao diện người dùng đồ họa...