Thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp - Trần, Hiếu Nhuệ, GS.PTS. (Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 1999)
Hệ thống và sơ đồ thoát nước các xí nghiệp công nghiệp. Cơ sở chọn phương pháp xử lý nước thải các xí nghiệp công nghiệp. Điều hoà lưu lượng và nồng độ nước thải công nghiệp. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp cơ học. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp hoá học. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp trích ly. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp hấp thụ. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp làm thoáng và chưng bay hơi. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp tuyển nổi. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp sinh hoá. Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp nhiệt. Nhu cầu cấp nước và thải nước ở một số lĩnh vực công nghiệp.
Keywords: Xử lý nước thải; Thoát nước; Nước thải công nghiệp; Nước thải công nghiệp -- Xử lý