Giáo trình kỹ thuật nề theo phương pháp môđun (Nxb Hà Nội, 2000)
Xác định kiểm tra đường thẳng đứng, nằm ngang, góc vuông. Trộn vữa. Giàn giáo. Xây gạch. Láng, trát vữa. Trát vữa, trộn đá. Lát, ốp. Hoàn thiện bề mặt công trình bằng sơn, vôi, máttít, tạo gai. Lắp đặt thiết bị vệ sinh.