Hỏi đáp nâng cấp, sửa chữa và bảo trì máy tính - Trịnh Anh Toàn. (Nxb Hà Nội, 2001)
Các công cụ, vỏ hộp và nguồn điện. Mainboard, CPU và RAM. Vấn đề về giao tiếp. Các thiết bị đầu vào. Video máy tính. Âm thanh. Lưu trữ dữ liệu. Mạng máy tính. Hình ảnh điện tử. Modem và sự truy cập Internet...