Lý thuyết điều khiển mờ - Phan Xuân Minh.; Nguyễn Doãn Phước (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 1999)
Sách đề cập đến các phương pháp toán học để tổng hợp và phân tích một hệ thống điều khiển mờ, đó là lý thuyết tập mờ (Fuzzy Set) và logic mờ (Fuzzy logic), cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất để có khả năng tự tổng hợp bộ điều khiển mờ đi từ đơn giản đến phức tạp.
Keywords: Điều khiển mờ; Hệ điều khiển; Phương pháp toán học; Điều khiển mờ