Hoá sinh công nghiệp - Lê Ngọc Tú. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Enzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. Protein. Gluxit. Lipit. Vitamin.Các chất màu. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình sản xuất lên men. Hóa sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.