Lý thuyết hệ thống - Trần Đình Long. ([Nxb Hà Nội], 1999)
Nội dung sách gồm những vấn đề chung của lý thuyết hệ thống; Lý thuyết trò chơi; Các hệ dịch vụ và lý thuyết phục vụ đám đông; Độ tin cậy của hệ thống kỹ thuật...