Cẩm nang đầu tư chứng khoán - Trần Quốc Tuấn. ([Nxb Hà Nội], 2000)
Bán cổ phiếu lỗ và để các cổ phiếu lên giá tiếp tục lên. Mua thêm cổ phiếu tốt để thắng lớn hơn. Những cổ phiếu yếu kém đòi hỏi một chiến lược cẩn trọng. Trung bình tăng tốt hơn là trung bình giảm...