Quản trị Marketing trong doanh nghiệp - Trương Đình Chiến (Hà Nội : [Nxb Hà Nội], 2000)
Sách trình bày nhấn mạnh vào các hoạt động có tính logic chặt chẽ của quá trình quản trị marketing của doanh nghiệp từ hoạch định các chiến lược, sách lược marketing đến tổ chức thực hiện và kiểm tra...
Keywords: Marketing; Quản trị chiến lược; Doanh nghiệp; Marketing; Doanh nghiệp