Hoá học thực phẩm - Lê Ngọc Tú. ([Nxb Hà Nội], 2001)
Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm. Protein - chất tạo cấu trúc cho thực phẩm. Hợp chất phenol thực vật - chất tạo vị và tạo màu cho thực phẩm.