Hướng dẫn sử dụng ULEAD COOL 3D - Phạm Khắc Huy. ([Nxb Tp.HCM], 2000)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về Ulead Cool 3D; Các công cụ Ulead Cool 3D; Nhập và xuất các hình ảnh Ulead Cool 3D; Các hiệu ứng trong Ulead Cool 3D; Các trình đơn trong Ulead Cool 3D; Cách kết hợp hình ảnh Ulead Cool 3D sang những tài liệu khác; Và cách cài đặt chương trình Ulead Cool 3D.