Hướng dẫn sử dụng ULEAD COOL 3D - Phạm Khắc Huy. (Tp.HCM : [Nxb Tp.HCM], 2000)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về Ulead Cool 3D; Các công cụ Ulead Cool 3D; Nhập và xuất các hình ảnh Ulead Cool 3D; Các hiệu ứng trong Ulead Cool 3D; Các trình đơn trong Ulead Cool 3D; Cách kết hợp hình ảnh Ulead Cool 3D sang những tài liệu khác; Và cách cài đặt chương trình Ulead Cool 3D.
Keywords: Computer graphics; Đồ họa máy tính; Ulead Cool 3D.; Tin học; Đồ hoạ máy tính (Tin học ứng dụng); ULEAD COOL 3D (Phần mềm máy tính)