Thiết kế trang Web ấn tượng và hiệu quả - Trịnh An Toàn. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2001)
Cuốn sách giúp bạn trình bày tất cả các vấn đề căn bản về thiết kế trang Web đồng thời cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về HTML, các kỹ thuật trình bày và các ứng dụng thiết kế, hướng dẫn bạn hiển thị các tác phẩm của bạn trong phần lớn các bộ trình duyệt...
Keywords: Tin học; Computer; Web; Web (Ngôn ngữ lập trình máy tính)