Giáo trình ứng dụng tin học : Vi mạch và mạch tạo sóng - Tống Văn On. (Nxb Tp.HCM, 2000)
Các nguyên tắc cơ bản. Mạch tạo sóng sin. Mạch tạo sóng vuông. Mạch tạo xung. Mạch tạo sóng dùng IC định thời. Mạch tạo sóng răng cưa và tam giác. Mạch tạo nhiều dạng sóng. IC tổng hợp dạng sóng. Các dạng sóng đặc biệt. Mạch vòng khóa pha PLL. Các mạch khác sử dụng 555.