Tâm lý học quản trị kinh doanh - Nguyễn Thị Thu Hiền. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Sách giới thiệu với bạn đọc một số kiến thức tâm lý học về cá nhân, về các hiện tượng tâm lý xã hội trong tập thể, về người lãnh đạo...
Keywords: Quản trị kinh doanh; Tâm lý học; Tâm lý học; Quản trị kinh doanh