Nghiên cứu lý thuyết và thiết kế chế tạo động cơ Stirling mẫu - Hồ Sỹ Xuân Diệu. (Đại học Đà Nẵng, 2000)
Tổng quan về động cơ Stirling; Chu trình nhiệt động học của động cơ Stirling; Tính toán thiết kế động cơ Stirling; Phân loại động cơ Stirling; Nghiên cứu bộ hoàn nhiệt sử dụng trong động cơ Stirling; Ứng dụng thực tế của động cơ Stirling; Thí nghiêm và chế tạo động cơ Stirling mẫu....