Nghiên cứu lý thuyết và thiết kế chế tạo động cơ Stirling mẫu - Hồ Sỹ Xuân Diệu.; Bùi Văn Ga, PGS.TS.; Trần Văn Nam, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2000)
Tổng quan về động cơ Stirling; Chu trình nhiệt động học của động cơ Stirling; Tính toán thiết kế động cơ Stirling; Phân loại động cơ Stirling; Nghiên cứu bộ hoàn nhiệt sử dụng trong động cơ Stirling; Ứng dụng thực tế của động cơ Stirling; Thí nghiêm và chế tạo động cơ Stirling mẫu....
Keywords: Động cơ nhiệt; Động cơ Stirling; Động cơ Stirling -- Lý thuyết