Biến tính tinh bột và sử dụng sản phẩm biến tính - Nguyễn Ngọc Dũng. (Đại học Đà Nẵng, 2000)
Xác định một số chỉ tiêu chất lượng bột sắn dây, Nằm trong giới hạn cho phép của tiêu chuẩn bột Việt Nam; Nghiên cứu được quy luật ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian giữ nhiệt trong quá trình dextrin có và không có xúc tác; Tìm được quy luật biến đổi độ hòa tan, độ axit của các sản phẩm trung gian của thành phần theo nồng độ chất xúc tác tăng dần từ 1,5-2,3% và thời gian 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ,12 giờ, nhiệt độ dextrin ở 4 mức độ khác nhau là 120 độ C, 140 độ C, 160 độ C,180 độ C....