Sử dụng tổng hợp nguồn nước sông Vu Gia để phát triển kinh tế khu vực An Trạch - Cầu Đỏ - Trần Thị Sen.; Nguyễn Quang Đoàn, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2001)
Đề tài nghiên cứu nguồn nước sông Vu Gia nhằm đáp ứng nước phục vụ nước nông nghiệp, cung cấp nước sinh hoạt và công nghiệp hiện tại và lâu dài trong khu vực....
Keywords: Luận văn; Thủy lợi; Sông Vu Gia; Sông Vu Gia -- Khai thác