Nghiên cứu sự hình thành bồ hóng trong động cơ Diesel và giải pháp xử lý trên đường xả - Lê Phước Hoà. (Đại học Đà Nẵng, 2000)
Tổng hợp những nghiên cứu mới nhất về bồ hóng trong ngọn lửa cháy khuếch tán, bồ hóng trong động cơ Diesel, ô nhiễm môi trường do bồ hóng gây ra và những giải pháp xử lý trong cháy, sau cháy; Xây dựng mô hình tính toán quá trình cháy và hình thành bồ hóng trong ngon lửa khuếch tán....