Nghiên cứu mô hình dự báo lũ trên sông Thu Bồn và Vu Gia - Lê Quang Trình. (Đại học Đà Nẵng, 2001)
Hệ phương trình cơ bản và các điều kiện ràng buộc; Mô hình thủy lực quá trình truyền lũ trên sông; Ưng dụng mô hình Vrsap, dự báo lũ trên sông thu bồn và vu gia.