Nghiên cứu sự biến thiên hàm lượng muối kim loại nặng theo thời gian bảo quản đồ hộp thực phẩm với bao bì bằng sắn tây - Lê Ngọc Trung. (Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.