Nghiên cứu cải tiến hệ thống nhiên liệu dùng LPG cho xe máy - Nguyễn Hữu Huệ.; Bùi Văn Ga, PGS.TS.; Trần Văn Nam, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2000)
Luận văn thạc sỹ.
Keywords: Xe máy; Nhiên liệu; Xe máy -- Nhiên liệu