Áp dụng mô hình toán dự báo mực nước lũ trong hệ thống sông Thu Bồn - Phạm Kim Sơn.; Nguyễn Thế Hùng, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2001)
Luận văn thạc sỹ.
Keywords: Luận văn; Dự báo mực nước lũ; Sông Thu Bồn; Nước lũ -- Dự báo