Biện pháp quản lý khai thác hệ thống Phú Ninh phục vụ cho phát triển dân sinh kinh tế trong vùng - Đặng Văn Sơn. (Đại học Đà Nẵng, 2001)
Giới thiệu chung và đánh giá hiện trạng hệ thống; Đánh giá hiện trạng nguồn nước; Tính toán lượng nước cần; Tính toán cân bằng nước; Biện pháp quản lý khai thác hệ thống.