Biện pháp quản lý khai thác hệ thống Phú Ninh phục vụ cho phát triển dân sinh kinh tế trong vùng - Đặng Văn Sơn.; Đặng Văn Đoàn, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2001)
Giới thiệu chung và đánh giá hiện trạng hệ thống; Đánh giá hiện trạng nguồn nước; Tính toán lượng nước cần; Tính toán cân bằng nước; Biện pháp quản lý khai thác hệ thống.
Keywords: Thủy lợi; Quản lý khai thác, Phú Ninh; Thủy lợi Phú Ninh -- Khai thác