Nghiên cứu khả năng tận dụng nhiệt trên động cơ 7D6 lắp trên tàu hải quân - Hà Đăng Hoàn.; Trần Hải Thanh Tung, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2000)
Luận văn thạc sỹ.
Keywords: Động cơ; Tàu hải quân; Nhiệt động cơ; Động cơ 7D6.; Nhiệt động cơ