Toàn cầu hóa: Những biến đổi lớn trong đời sống chính trị quốc tế và văn hóa - Phạm Thái Việt (Khoa học xã hội, 2006)
Khái niệm tiếp cận chính đối với toàn cầu hóa, những biến đổi trong đời sống chính trị, quốc tế, quản lý toàn cầu hóa