Nghiên cứu gia đình và giới thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Hữu Minh chủ biên (Khoa học xã hội, 2009)
Giới thiệu một số bài viết nghiên cứu về những vấn đề gia đình và giới tính, phụ nữ, bình đẳng giới, gia đình và trẻ em.