Những vấn đề lý luận cơ bản về công bằng xã hội trong điều kiện nước ta hiện nay - Phạm Thị Ngọc Trầm (H. Khoa học xã hội, 2009)
Các quan niệm khác nhau về công bằng xã hội. Vấn đề thực hiện công bằng xã hội ở một số nước trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Việt Nam; Công bằng xã hội -- Lý luận -- Việt Nam