Công bằng xã hội, trách nhiệm xã hội và đoàn kết xã hội - Phạm Văn Đức (Khoa học xã hội, 2008)
Nghiêm cứu phân tích một số vấn đề thực hiện về công bằng xã hội trách nhiệm xã hội và đoàn kết xã hội cũng như những quan niệm, nhận thức, trách nhiệm và thực hiện những vấn đề này trong sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam