Toàn cầu hóa với các nước đang phát triển - Hans - Rimberthemmer (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Một số lý luận, kinh nghiệm quốc tế và tình hình kinh tế tại các nước đang phát triển, các giải pháp thực tiễn cho sự hội nhập kinh tế của các nước vào kinh tế toàn cầu
Keywords: Toàn cầu hóa; Kinh tế -- Nước đang phát triển -- Thế giới -- Toàn cầu hóa