Giáo trình đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức ở tiểu học - Nguyễn Hữu Hợp (H. Đại học sư phạm, 2008)
Trình bày một số vấn đề về đạo đức và đạo đức học. Giới thiệu đối tượng, nhiệm vụ, vị trí, mục tiêu, đặc điểm, nội dung, phương tiện, hình thức, kiểm tra và đánh giá phương pháp dạy học môn đạo đức ở tiểu học
Keywords: Giáo trình; Đạo đức; Tiểu học; Phương pháp dạy học