Tâm lí học đại cương Dùng cho các trường ĐH & CĐSP - Nguyễn Quang Uẩn (Đại học Quốc gia, 1995)
Những vấn đề chung của khoa học tâm lý, cơ sở tự nhiên và xã hội của tâm lí người, sự hình thành và phát triển của tâm lý, ý thức; nhận thức và sự học; nhân cách và sự hình thành nhân cách...