Từ điển khoa học trái đất và thiên văn học Anh - Việt Khoảng 65000 thuật ngữ - Nguyễn Điền; Trần Đình Hiền (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Gồm khoảng 65000 thuật ngữ quan trọng về các lĩnh vực khoa học có liên quan tới các ngành thiên văn học và khoa học về trái đất: sinh thái học, địa hoá học, trắc địa học, khí tượng học...
ĐTTS ghi : Ban từ điển. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật
Keywords: Khoa học trái đất; Từ điển; Thiên văn học; Tiếng Anh; Tiếng Việt