Dùng cho sinh viên các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh Khái lược kinh tế chính trị Mác - Lênin - Phạm Quang Phan (Chính trị Quốc gia, 2010)
Trình bày về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và những vấn đề kinh tế chính trị của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam