Giáo trình công nghệ hàn: Lí thuyết và ứng dụng Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Thúc Hà; Bùi Văn Hạnh; Võ Văn Phong (H. Giáo dục, 2006)
Khái niệm chung về hàn, hàn hồ quang ray, hàn hồ quang dưới lớp thuốc và trong môi trường khí bảo vệ. Hàn điện tiếp xúc. Hàn khí. Cắt kim loại và hợp kim, ứng xuất và biến dạng hàn. Khuyết tật hàn và các phương pháp kiểm tra. Kỹ thuật an toàn về hàn trong sản xuất
Đầu bìa ghi: Vụ trung học chuyên nghiệp - dạy nghề
Keywords: Công nghệ; Giáo trình; Hàn điện